Thời gian khám bệnh: 08-20h (Các ngày trong tuần)461 Cộng Hòa - P.15 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Chi Phí Cắt Amidan Ở Bệnh Viện Tai Mũi Họng
Đăng bởi:
| Lúc 19/08/2019
Đánh giá: 5/5 (1 lượt)

 Amidan là "hàng rào miễn dịch" vùng họng miệng, khi amidan chống lại sự xâm nhập quá mức của vi khuẩn sẽ xảy ra tình trạng viêm amidan. Trường hợp bệnh nặng có thể gây ra biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe cần phải phẫu thuật cắt amidan để bảo vệ các cơ quan liên quan. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều người thắc mắc về chi phí cắt Amidan, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Tư vấn

CHI PHÍ CẮT AMIDAN Ở BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG

XEM THÊM:

 1. Chi phí cắt Amidan ở bệnh viện công:

  Ưu điểm:

  Chi phí thấp hơn tại bệnh viện tư

 ​ Bệnh nhân được hưởng BHYT, nhưng phải điều trị đúng tuyến.

  Nhược điểm:

 ​ Bệnh nhân đông, phải xếp hàng chờ đợi

 ​ Người bệnh không thể chủ động thời gian, không thể lựa chọn bác sĩ phẫu thuật.

 ​ Chi phí lưu lại bệnh viện trong thời gian chờ mổ.

 ​ Khi làm bệnh án vào viện, bệnh nhân không được tư vấn trước chi phí, mà cần chuẩn bị số tiền lớn để đóng tạm ứng trước.

Phẫu thuật cắt Amidan

Phẫu thuật cắt Amidan tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Á.

 2. Chi phí cắt Amidan ở bệnh viện tư uy tín:

  Ưu điểm:

 ​ Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại.

 ​ Trang thiết bị cắt Amidan hiện đại, tiên tiến.

 ​ Người bệnh có thể chủ động thời gian bằng cách đặt lịch thăm khám.

 ​ Được hỗ trợ hoàn thành thủ thuật bởi chuyên viên y tế.

 ​ Bệnh nhân cắt Amidan có thể yêu cầu bác sĩ giỏi phẫu thuật cho mình.

 ​ Chăm sóc sau cắt Amidan chu đáo, hướng dẫn cẩn thận.

  Nhược điểm:

 ​ Chi phí có phần cao hơn so với các bệnh viện công lập, nhưng không đáng kể, bởi chắc chắn sau khi cắt Amidan bệnh nhân sẽ phục hồi nhanh, không tái phát.

 Do đó, các chuyên gia tai mũi họng khuyên rằng, để không ảnh hưởng đến thời gian làm việc, học tập, đồng thời chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe, thì việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, để cắt Amidan là điều vô cùng cần thiết. Nếu người bệnh đang cần tìm địa chỉ cắt Amidan với chi phí hợp lý, thì Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là gợi ý tốt nhất.

Tư vấn

CẮT AMIDAN HIỆU QUẢ TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Á

 Cắt amidan là phẫu thuật thường quy của chuyên khoa Tai mũi họng – Phòng Khám Đa Khoa Đông Á. Ngoài các phương pháp cắt Amidan truyền thống như cắt bằng Sluder, Anse, cắt bằng dao điện, sóng siêu âm, laser,… Phòng Khám Đa Khoa Đông Á còn là đơn vị tiên phong trong công tác áp dụng phương pháp JCIC vào quy trình cắt Amidan:

  Loại bỏ tận gốc bệnh, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh nhiều lần.

 ​ Rút ngắn thời gian điều trị chỉ còn từ 15-20 phút.

 ​ Không gây đau, hạn chế chảy máu và không để lại sẹo ở vị trí cắt.

 ​ Hạn chế tối đa những tai biến, không làm ảnh hưởng đến các cơ quan liên quan.

 Bên cạnh đó thì cũng tương tự như cắt amidan ở bệnh viện tai mũi họng TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á thực hiện đúng quy định niêm yết và công khai chi phí của Bộ Y tế, cam kết không xảy ra tình trạng thổi phồng giá như ở các địa chỉ y tế nhỏ lẻ, kém chất lượng.

 Phòng Khám Đa Khoa Đông Á còn sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Úc,…để quá trình thăm khám chuẩn đoán bệnh chính xác nhất, qua đó điều trị đúng người, đúng bệnh, nâng cao hiệu quả lên mức cao nhất.

kỹ thuật JCIC

Kỹ thuật JCIC.

 Các bác sĩ công tác tại khoa Tai Mũi Họng Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là những chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm nhiều năm.

 Môi trường khám bệnh an toàn, sạch sẽ, rộng rãi, khang trang, có đầy đủ các phòng chức năng được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn với sức khỏe người bệnh.

 Viêm amidan đừng chần chừ điều trị, cắt amidan viêm nhiễm càng sớm, chi phí càng thấp. Với những thông tin đã chia sẻ, nếu người bệnh vẫn còn thắc mắc về chi phí cắt amidan tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Á, hãy trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên gia của chúng tôi qua số Hotline (028) 3811 1515 để được tư vấn thêm thông tin.

Tư vấn

BÀI LIÊN QUAN