Thời gian khám bệnh: 08-20h (Các ngày trong tuần)461 Cộng Hòa - P.15 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
Đăng bởi:
| Lúc 17/08/2019
Đánh giá: 5/5 (1 lượt)

 Theo quan điểm của nhiều người, đau họng, viêm mũi, ù tai,... chỉ là những bệnh lý thông thường, không đáng lo ngại và có thể tự khỏi. Tuy nhiên các bác sĩ chuyên khoa Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn hàng đầu chia sẻ thì đó là cách nghĩ sai lầm, vì những bệnh lý về tai mũi họng chính là khởi đầu của các căn bệnh nguy hiểm. Điều người bệnh cần làm là phải lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng ngay khi phát hiện các triệu chứng đáng nghi ngờ.

Tư vấn

ĐA KHOA ĐÔNG Á - BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG CHẤT LƯỢNG TẠI SÀI GÒN

XEM THÊM:

 Khi không khí cũng như môi trường sống xung quanh ngày càng ô nhiễm, chúng ta dễ dàng nhận thấy các bệnh lý về tai mũi họng ngày càng gia tăng, hòa theo bối cảnh đó, hàng ngàn phòng khám tai mũi họng xuất hiện trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận, tuy nhiên,nhắc tới một địa chỉ y tế có chất lượng điều trị bệnh tai mũi họng hiệu quả thì không thể bỏ qua Phòng Khám Đông Á.

bác sĩ

Phòng Khám Đa Khoa Đông Á

 Phòng Khám Đa Khoa Đông Á – Phòng khám tai mũi họng hàng đầu Sài Gòn với chất lượng điều trị như một bệnh viện quốc tế với những ưu thế vượt trội như:

  Phòng Khám Đông Á quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý về tai mũi họng, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

 ​ Phòng Khám Đông Á luôn là đơn vị tiên phong trong công tác áp dụng khoa học tiên tiến vào quá trình điều trị bệnh tai mũi họng, không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại từ nước ngoài, nhằm đảm bảo kết quả thăm khám chính xác, hiệu quả điều trị cao.

phòng khám đa khoa

 ​ Đặc biệt, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á khắc phục được nhược điểm quá tải tại các bệnh viện công bằng giải pháp khám bệnh ngoài giờ, không thu thêm phí từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật, Lễ - Tếtdo đó người bệnh có thể chủ động sắp xếp thời gian khám chữa bệnh ngoài giờ phù hợp nhất.

 ​ Bên cạnh đó, Phòng Khám Đông Á hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế, do đó, tất cả các khoản chi phí khám, điều trị đều được niêm yết công khai và rõ ràng.

  LỜI KHUYÊN: Người bệnh nên đến Phòng Khám Đông Á – bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn để khám chữa bệnh tai mũi họng ngay khi phát hiện các triệu chứng bất thường, để được điều trị bệnh chính xác, tiết kiệm thời gian cũng như là chi phí. Không nên vì bất cứ lý do gì mà lựa chọn các địa chỉ y tế kém chất lượng, “tiền mất, tật mang”.

KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ BỆNH TAI MŨI HỌNG HIỆN ĐẠI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á

Tư vấn

 Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh tai mũi họng, tuy nhiên các liệu pháp truyền thống chỉ có thể làm giảm triệu chứng bệnh một cách tạm thời. Là đơn vị y tế tiên phong trong công tác áp dụng khoa học hiện đại vào điều trị bệnh, bệnh viện tai mũi họng Đông Á đã và đang áp dụng kỹ thuật JCIC - Plasma​ nhiệt độ thấp mang lại hiệu quả cao.

 Quy trình điều trị bệnh tai mũi họng bằng kỹ thuật JCIC - Plasma:

  Bước 1: Để chuẩn đoán chính xác bệnh lý cũng như tình trạng của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ sử dụng trang thiết bị y tế tân tiến trực tiếp thăm khám và xác định nguyên nhân gây bệnh.

 ​ Bước 2: Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng phương pháp Plasma nhiệt độ thấp, kết hợp đầu dò thông minh siêu nhỏ, siêu rõ nét, hỗ trợ đánh tan ổ bệnh an toàn, chính xác, loại trừ hiệu quả bệnh.

 ​ Bước 3: Các bác sĩ Bệnh Viện Tai Mũi Họng Đông Á tư vấn, hướng dẫn người bệnh chăm sóc tại nhà sau quá trình điều trị.

  Lưu ý: người bệnh nên tuân thủ tuyệt đối theo chỉ định của bác sĩ để có thể sớm khắc phục bệnh lý, tránh ngưng điều trị hoặc sử dụng thêm các nhóm kháng sinh khác khi chưa qua ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

 Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp điều trị bệnh tai mũi họng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline (028) 3811 1515 hoặc NHẤP VÀO ĐÂY để được các chuyên gia tư vấn miễn phí!

Tư vấn

BÀI LIÊN QUAN