Thời gian khám bệnh: 08-20h (Các ngày trong tuần)461 Cộng Hòa - P.15 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Bệnh Viện Tai Mũi Họng Quận 12
Đăng bởi:
| Lúc 17/08/2019
Đánh giá: 5/5 (1 lượt)

 Mỗi năm Phòng Khám Đa Khoa Đông Á đón nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân với nhiều vấn đề về tai mũi họng nặng nhẹ khác nhau, thậm chí là đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng. Chính vì vậy khi bệnh nhân phát hiện các dấu hiệu bệnh lý cần nhanh chóng liên hện các cơ sở y tế uy tín hoặc các chuyên khoa tai mũi họng Phòng Khám Đa Khoa Đông Á để được các bác sĩ hỗ trợ, thăm khám và điều trị hiệu quả.

 Bạn không có thời gian theo dõi bài viết   

 CLICK VÀO ĐÂY để được tư vấn MIỄN PHÍ 

Tư vấn

NHỮNG BỆNH TAI MŨI HỌNG NGUY HIỂM ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á

XEM THÊM:

 Hiện nay, viện khoa học và môi trường đã và đang đưa ra những thông số cảnh báo về mức độ ô nhiễm bầu không khí cũng như là nguồn nước xung quanh môi trường sống, bởi hiện trạng này tạo nên nhiều mầm họa nguy hiểm, rình rập và đe dọa sức khỏe con người, trong đó nghiêm trọng nhất là sức khỏe tai mũi họng.

Bệnh viện tai mũi họng  Phòng Khám Đa Khoa Đông Á tiếp nhận điều trị hầu hết các bệnh lý như:

  Bệnh về taiViêm tai giữa, viêm tai ngoài, ù tai, điếc tai,…

 ​ Bệnh về mũi: Viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm mũi mạn tính, viêm xoang – viêm đa xoang, polyp mũi, phì đại cuốn mũi,…

 ​ Bệnh về họng: Viêm họng cấp – mãn tính, viêm amidan, viêm họng hạt, hôi miệng, polyp vòm họng,.…

 Lưu ý: Theo các chuyên gia tai mũi họng nhận định, bệnh tai mũi họng diễn biến khá phức tạp, có nhiều triệu chứng tương đồng nên rất dễ nhầm lẫn, do đó, khi tiến hành chữa trị cần hết sức cẩn trọng, đặc biệt người bệnh nên tránh tự chuẩn đoán, mua thuốc điều trị khi chưa qua thăm khám chi tiết, khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Tư vấn

TẠI SAO NÊN THĂM KHÁM TAI MŨI HỌNG TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG Á?

 Phòng Khám Đa Khoa Đông Á ngoài việc đảm bảo cho người bệnh được sử dụng một dịch vụ y tế ưu Việt với chi phí hợp lý, còn có những thế mạnh xứng đáng là cơ sở y tế có chất lượng hàng đầu tại TP.HCM với các yếu tố sau:

  Cơ sở hạ tầng y tế:

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý về tai mũi họng tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, gần gũi trong công tác chữa bệnh giúp bệnh nhân an tâm tuyệt đối khi tiến hành khám và điều trị bệnh tai mũi họng tại cơ sở.

phòng khám

Cơ sở vật chất trang thiết bị tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Á.

 Cơ sở vật chất hiện đại, trong đó bao gồm máy móc, trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, được các chuyên gia đánh giá cao với chất lượng điều trị hiệu quả cao, hỗ trợ điều trị nhanh chóng, suôn sẻ và an toàn.

  Chất lượng điều trị:

 Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là phòng khám tiên phong trong việc tiếp cận và áp dụng những kĩ thuật hiện đại, mới vào công tác khám chữa bệnh tai mũi họng như: điều trị bằng liệu pháp đông - tây y kết hợp, phương pháp JCIC – Plasma nhiệt độ thấp, chiếu sóng âm Viba,... phù hợp với từng trường hợp bệnh lý cụ thể, qua đó nâng cao chất lượng, cũng như là hiệu quả khám chữa bệnh, tỉ lệ thành công đạt trên 98% khi người bệnh tuân thủ tuyệt đối chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, đông thời ngăn ngừa tái phát, tiết kiệm chi phí.

bác sĩ

Phẫu thuật chữa trị tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Á.

 Toàn bộ quy trình khám – điều trị bệnh tai mũi họng tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Á diễn ra chuyên nghiệp, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị xử lý tiên tiến, qua đó kiểm tra toàn diện, đảm bảo bệnh được chữa khỏi nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến thời gian, công việc, học tập,… của bệnh nhân.

  Dịch vụ y tế và chi phí điều trị:

 Phòng Khám Đa Khoa Đông Á xây dựng hệ thống Tư Vấn Trực Tuyến miễn phí 24/24, đây là kênh tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như là chia sẻ cùng bệnh nhân online bất cứ khi nào bệnh nhân có thời gian, đồng thời chúng tôi cũng tiến hành nhận đặt lịch hẹn khám miễn phí cho người bệnh, tránh trường hợp xếp hàng chờ đợi như ở các bệnh viện công.

bác sĩ bệnh nhân

Tư vấn cho bệnh nhân về các phương pháp điều trị.

 Chi phí khám và chữa bệnh tai mũi họng tại Phòng Khám Đông Á hợp lý, được niêm yết công khai và rõ ràng theo quy định của cơ quan chức năng, đồng thời thông báo cụ thể đến bệnh nhân để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cả quá trình điều trị.

 Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị bệnh tai mũi họng nói riêng và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh nói chung, Phòng Khám Đông Á đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân, đây cũng chính là động lực để phòng khám không ngừng phát triển hơn.

 Do đó, khi bạn phát hiện cơ thể có những dấu hiệu nghi ngờ bản thân mắc bệnh lý về tai mũi họng, đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline (028) 3811 1515 hoặc CLICK VÀO ĐÂY để được điều trị bệnh nhanh chóng tại Phòng Khám Đông Á.

Tư vấn

BÀI LIÊN QUAN